วันเสาร์ ที่ ๕ ธันวาคม พุทธศักราช ๒๕๖๓ เวลา ๐๗.๐๐ น. - ๑๒.๐๐ น.
โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม นำโดยนางดวงใจ ญาณโรจน์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา ครู บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาฝึกประสบการณ์ฯ เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ทำบุญตักบาตร วางพานพุ่มดอกได้ ถวายบังคม และจุดเทียนเพื่อสดุดีพระเกียรติคุณและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๓ ณ อาคารศรีศุภอักษร วัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง